vệ sinh nhà ở quận 2

Đông Á chuyên cung cấp các dịch vụ lau dọn vệ sinh giá rẻ tại Quận 2 bao gồm các dịch vụ: dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dịch vụ vệ sinh chung cư, căn hộ, dịch vụ vệ sinh biệt thự, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh theo giờ và các dịch vụ vệ sinh liên quan khác.

Đông Á luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh với giá thành rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. Khi lựa chọn dịch vụ lau dọn vệ sinh của Đông Á khách hàng không cần phải lo lắng hay bận tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm, tinh thần làm việc trách nhiệm nên tiến độ công việc luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn và hiệu quả công việc luôn cao nhất. Khách hàng có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0938.843.877 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 của công ty Đông Á

Dịch vụ vệ sịnh nhà ở tại Quận 2 hiện nay là 1 nhu cầu cần thiết của con nguời. Vì với cuộc sống hiện đại chúng ta không có quá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Hơn ai hết, Đông Á hiểu được tâm tư của mọi người và mong muốn góp một phần nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ở đây. Vì vậy, trong vòng 3 năm trở lại đây, chúng tôi tập trung tất cả các nguồn lực vào gói dịch vụ vệ sinh nhà ở. Đây là gói dịch vụ đòi hỏi phải chất luợng và uy tín. Với dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 của công ty Đông Á, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đi đầu về sự uy tín chất luợng, không chỉ vậy chúng tôi làm việc bằng sự nhiệt tình và tất cả tâm huyết của mình. Đảm bảo thời gian làm việc nhanh chóng, luôn sạch đẹp và hiệu quả.

vệ sinh nhà ở quận 2

Nếu bạn đang bận rộn với các công việc hằng ngày, tối về bạn còn phải lo việc dọn dẹp nhà cửa và bạn không có nhiều thời gian vui chơi nghĩ ngơi ở nhà. Bạn cảm thấy không đuợc thoải mái vui vẻ và cần có thời gian thư giãn sau những giờ làm việc thì bạn hãy đến với dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 2 của Đông Á luôn đáp ứng đầy  đủ các nhu cầu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận 2 của Đông Á

– Sự uy tín, chất luợng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

– Máy móc thiết bị hiện đại nhất

– Giá thành rẻ hơn những dịch vụ khác trong khu vực

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong ngành

Đến với Đông Á, công ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn một không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 2

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gói dịch vụ vệ sinh trọng tâm của Đông Á. Khách hàng sử dụng dịch vụ này cũng rất đa dạng từ các cá nhân cần vệ sinh nhà ở, căn hộ cho đến các nhà thầu, công ty, văn phòng, nhà xưởng. Mọi người tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Đông Á do sự uy tín, chất lượng và nhanh chóng của chúng tôi.

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp không ngừng phát triển mạnh về quy mô, chất lượng dịch vụ mà còn có sự đa dạng về các lĩnh vực hoạt động. Để hòa nhịp chung với sự phát triển đó, Đông Á đã và đang triển khai các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh trường học
 • Dịch vụ vệ sịnh bệnh viện
 • Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh hệ thống siêu thị
 • Dịch vụ vệ sinh khách sạn
 • Dịch cụ vệ sinh chung cư, căn hộ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà
 • Và các dịch vụ liên quan khác

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất.

Quy trình tiếp nhận và làm vệ sinh công nghiệp tại Quận 2

Để Đông Á có thể phục vụ khách hàng tại Quận 2 một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc hợp lý, khoa học sau đây:

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua số hotline hoặc qua các phương tiện xã hội.

Tư vấn, khảo sát: Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp. Nếu khách hàng có nhu cầu khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng thông qua quá trình khảo sát.

Dịch vụ vệ sinh uy tín – chất lượng tại Quận 2

Tiến hành công việc: Sau khi thống nhất với khách hàng các thông tin cần thiết như: công việc cần làm, thời gian và địa điểm làm việc. Chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng các loại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ cần thiết và tiến hành làm việc theo thỏa thuận.

Nghiệm thu, thanh toán: Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu có chỗ nào chưa vừa ý chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo đúng ý khách hàng. Khi nào khách hàng hài lòng về dịch vụ thì tiến hành thanh toán theo thỏa thuận hoặc theo thực tế.

Bảng giá dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Quận 2

Đông Á xin gửi đến quý khách hàng tại Quận 2 bảng giá dịch vụ vệ sinh mới nhất của chúng tôi.

Giá dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Quận 2

Giá dịch vụ vệ sinh trọn gói là giá bao gồm tất cả các hạng mục chúng tôi thỏa thuận với quý khách hàng cũng như những chi phí nhân công, khấu hao máy móc của chúng tôi.

Giả sử như khách hàng đang có nhu cầu dọn một căn nhà 1 trệt 1 lầu có kết cấu như sau:

 • Diện tích nhà 4,5mx10m
 • Lầu trệt có phòng khách và nhà bếp
 • Lầu 1 có 2 phòng ngủ
 • Nhà có 3 toilet

Với cấu trúc nhà như vậy chúng tôi ước lượng cần 3 nhân công làm việc trong một ngày để có thể hoàn thành xong toàn bộ các hạng mục.

Các chi phí bao gồm:

 • Tiền công 1 ngày: 350 x 3 = 1.050. 000 đ
 • Tiền ăn: 30 x 3 = 90.000 đ
 • Tiền hỗ trợ xăng xe: 20 x 3 = 60.000 đ
 • Tiền dụng cụ, hóa chất: 200.000 đ
 • Tiền hao mòn máy móc: 200.000đ

Tổng chi phí: 1.050.000 + 90.000 + 60.000 + 200.000 + 200.000 = 1.600.000 đ

Dựa vào cách tính trên, chúng tôi đưa ra các mức giá trọn gói cho nhà có kết cấu tương ứng như sau:

– Nhà 1 trệt (DT khoảng 4,5mx10m): giá 1,3 triệu – 1,5 triệu/nhà

– Nhà 1 trệt, 1 lầu (DT khoảng 4,5mx10m): giá 1,5 triệu – 2 triệu/nhà

– Nhà 1 trệt, 2 lầu (DT khoảng 4,5mx10m): giá 2 triệu – 3 triệu/ nhà

– Nhà 1 trệt, 3 lầu (DT khoảng 4,5mx10m): giá 3 triệu – 4 triệu/ nhà

– Nhà 1 trệt, 4 lầu (DT khoảng 4,5mx10m): giá 4 triệu – 5 triệu/nhà

Giá dịch vụ vệ sinh tính theo m2 tại Quận 2

Dịch vụ vệ sinh công trình diện tích dưới 200m²: 17.000 – 20.000 đ/m²

Dịch vụ vệ sinh công trình diện tích từ 200 – 300 m²: 14.000 – 17.000 đ/m²

Dịch vụ vệ sinh công trình diện tích từ 300 – 400 m²: 11.000 – 14.000 đ/m²

Dịch vụ vệ sinh công trình diện tích từ 400 – 500 m²: 9.000 – 11.000 đ/m²

Dịch vụ vệ sinh công trình diện tích từ 500 m² trở lên: 7.000 – 9.000 đ/m²

Trên đây là mức giá tham khảo, dựa vào quá trình khảo sát thực tế từng công trình cụ thể mà mức giá có thể chênh lệch lên hoặc xuống dựa trên mức giá chung Đông Á đưa ra.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 2

Dịch vụ vệ sinh theo giờ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh từng hạng mục riêng lẻ hay nhà diện tích nhỏ có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ để tiết kiệm cho phí mà chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tùy thuộc vào số giờ quý khách hàng yêu cầu. Bao gồm các gói sau:

– Gói 2 giờ/người: Giá 350.000 đ/giờ

– Gói 3 giờ/người: Giá 450.000 đ/giờ

– Gói 4 giờ/người: Giá 550.000 đ/giờ

– Gói 5 giờ/người: Giá 650.000đ/giờ

Nếu bạn đang bận rộn và cần người giúp đỡ cho việc vệ sinh cho ngôi nhà của mình thì hãy  liên hệ với chúng tôi qua:

Tel:   0938.843.877

Email: [email protected]

Trang chủ

vesinhnhao