Đông Á đã và đang cung cấp dịch vụ với quy trình tiên tiến tối ưu cật nhật liên tục từ Đức ứng dụng cho loại hình giặt sofa(da,vải..), giặt nệm(caosu, vải..), thảm trang trí, giặt thảm và ghế văn phòng,…

  • Nhận cuộc gọi và lịch từ khách hàng 24/7
  • Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, trách nhiệm
  • Máy móc và hóa chất hiện đại, chất lượng
  • Làm việcđúng giờ và hài lòng khách hàng

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà

              Vệ Sinh Đông Á

Dùng CHẤT LƯỢNG làm nền tảng cho sự tồn tại của Đông Á

Xuất phát điểm từ nhóm vệ sinh nhà ở lâu năm, với kinh nghiệm thu thập từ nhiều mô hình vệ sinh khác nhau. Do nhu cầu khách hàng tăng cao nên được mở rộng thành cơ sở DỊCH VỤ VỆ SINH ĐÔNG Á với sự điều hành trực tiếp từ Mr Hiếu. Đông Á mong muốn được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của quý khách hàng  trong tương lai.

 

Quy trình làm việc

Sau khi tư vấn với khách hàng và nhận được lịch đặt từ khách hàng, Đông Á sẽ thực hiện theo quy trình sau:

1. Xác nhận Dịch Vụ

Đông Á sẽ xác nhận với khách hàng bằng cách báo giá và thông báo ngày giờ Đông Á đến làm vệ sinh. Trường hợp đơn hàng số lượng nhiều (ghế văn phòng, thảm văn phòng,xưởng,cửa hàng…) Đông Á sẽ đến khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể.

2.Triển khai Dịch Vụ Vệ Sinh

Nhân viên Đông Á sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng trước khi đến địa điểm vệ sinh. Đem những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc vệ sinh sản phẩm của khách hàng đến đúng thời điểm khách hàng yêu cầu.

3.Nghiệm Thu Công Trình

Sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh, nhân viên Đông Á sẽ thông báo cho khách hàng để nghiệm thu sản phẩm, và nhận thanh toán khi khách hàng đã hài lòng.

Lý do khách hàng tin dùng dịch vụ của Đông Á

Đội ngũ chuyên nghiệp

Vệ sinh Đông Á tự tin sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng, đồng thời khắc khe về mặt trách nhiệm, đạo đức.

Đảm bảo máy móc và hóa chất

Đông Á sử dụng những trang thiết bị máy móc chuyên dùng và tối ưu của Đức (Kraffer, Karcher..); đồng thời sử dụng những dung dịch vệ sinh an toàn, hiệu quả có nguồn gốc (Goodmaid, Carpet..)

Giá thành hợp lý

Do tính chất cạnh tranh của thị trường, Đông Á đảm bảo với khách hàng rằng giá thành của dịch vụ hoàn toàn hợp lý với chất lượng của dịch vụ.

Cam kết về thời gian

Đông Á uy tín triển khai dịch vụ đúng thời gian, đúng tiến độ để khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp có trục trặc Đông Á sẽ xử lý tình huống và báo liền với khách hàng sớm nhất có thể.