Đông Á chuyên cung cấp các dịch vụ lau dọn vệ sinh tại Quận 10. Bao gồm các gói cơ bản sau: dịch vụ lau dọn nhà cửa tại Quận 10, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quận 10, dịch vụ vệ sinh chung cư tại Quận 10, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10, dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 10 và các dịch vụ vệ sinh liên quan khác.

Đến với Đông Á, ngôi nhà của bạn sẽ được lau dọn, vệ sinh sạch sẽ đến từng ngóc ngách nhỏ nhất bởi các chuyên gia vệ sinh. Cùng với đó là quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp nên tiến độ công việc và chất lượng luôn đảm bảo nhanh nhất và tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận 10

Đông Á là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận 10 uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Bạn đang sống tại Quận 10 và mong muốn có một ngôi nhà với không gian thoáng đãng, sạch sẽ và đồ đạc gọn gàng từ trong ra ngoài. Nhưng với cuộc sông bận rộn hiện nay, bạn không có nhiều thời gian vào những công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận 10 của Đông Á là quyết định đúng đắn, chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình làm việc, có đầy đủ những kinh nghiệm trong nghề từ tư vấn đến làm việc, bạn không cần phải lo về vấn đề thời gian hay hiệu quả công việc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh nhà ở nhanh chóng, chất lượng với giá cả phải chăng. Các vấn đề nhà ở của bạn sẽ đuợc chúng tôi giải quyết quyết ngay.

vệ sinh nhà ở tại quận 10

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quận 10 của Đông Á

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói: Gói dịch vụ này là vệ sinh tổng thể toàn bộ ngôi nhà, bao gồm tất cả các hạng mục. Dịch vụ vệ sinh trọn gói đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về vệ sinh nhà cửa của khách hàng.
  • Dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ: Đây là gói dịch vụ vệ sinh lặp đi lặp lại theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Dịch vụ này phù hợp với các gia đình có con nhỏ hoặc bận rộn với công việc cần chúng tôi hỗ trợ việc dọn dẹp. Khối lượng công việc của gói này không nhiều nên chi phí gói này rất rẻ.
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo từng hạng mục: Với gói dịch vụ này, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Đông Á có những dịch vụ đáp ứng phù hợp với yêu cầu của mỗi người. Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở theo từng hạng mục, quý khách hàng có thể linh động hơn trong việc vệ sinh ngôi nhà thân yêu của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10 của Đông Á luôn đạt chất lượng tốt vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Chúng tôi liên tục nhận được các đơn đặt hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10. Điều này cho thấy rằng, Đông Á chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng và yêu mến sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10

Chính vì thế, để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi luôn coi trọng việc huấn luyện và cập nhật các kiến thức mới trong ngành cho đội ngũ nhân viên của mình. Để toàn thể nhân viên có thể phục vụ khách hàng môt cách tốt nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống trang bị hệ thống máy móc hiện đại, quá trình làm việc của Đông Á luôn luôn suôn sẻ, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi còn luôn đề cao sự an toàn của khách hàng cũng như nhân viên nên các hóa chất tẩy rửa chúng tôi sử dụng luôn là các chất được Bộ Y Tế chứng nhận, đảm bảo tẩy rửa hiệu quả và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Với các yếu tố trên, chúng tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của khách hàng dành cho Đông Á trong suốt những năm vừa qua.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 10

Bảng giá dịch vụ vệ sinh tại Quận 10

Ngoài chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi chú tâm phát triển thì giá cả cũng là vấn đề chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng tại Quận 10 một mức giá rẻ nhất, phải chăng nhất. Dưới đây là mức giá cụ thể mà chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất. Khách hàng có thể tham khảo thêm dưới đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ vệ sinh tại Quận 10 uy tín – chất lượng

Giá dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Quận 10

Giá dịch vụ vệ sinh trọn gói là giá bao gồm tất cả các hạng mục chúng tôi thỏa thuận với quý khách hàng cũng như những chi phí nhân công, khấu hao máy móc của chúng tôi.

Giả sử như khách hàng đang có nhu cầu dọn một căn nhà 1 trệt 1 lầu có kết cấu như sau:

  • Diện tích nhà 4,5mx10m
  • Lầu trệt có phòng khách và nhà bếp
  • Lầu 1 có 2 phòng ngủ
  • Nhà có 3 toilet

Với cấu trúc nhà như vậy chúng tôi ước lượng cần 3 nhân công làm việc trong một ngày để có thể hoàn thành xong toàn bộ các hạng mục.

Các chi phí bao gồm:

Dựa vào cách tính trên chúng tôi đưa ra các mức giá trọn gói cho nhà có kết cấu tương ứng như sau:

Giá dịch vụ vệ sinh theo m2

Dưới đây là mức giá chung của dịch vụ vệ sinh theo m2. Thực tế mỗi công trình khác nhau thì yêu cầu làm sạch cũng khác nhau và đa dạng. Vì vậy, dựa vào quá trình khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ báo giá với mức giá hơp  lý nhất tới khách hàng.

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Quận 10

Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ tùy thuộc vào số giờ quý khách hàng yêu cầu. Bao gồm các gói sau:

Dịch vụ vệ sinh tại quận 10 của Đông Á chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực để  mang đến cho quý  khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng tại Quận 10 có nhu cầu vệ sinh nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn trực tiếp và rõ ràng hơn nhé.

Hotline: 0938.843.877

Email: [email protected]

Trang chủ

vesinhnhao